Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với nhà máy của Gucci! Chúng tôi là nhà sản xuất các sản phẩm cho hãng Gucci, và là nhà phân phối chính thức duy nhất của Gucci được phép phân phối online cho các sản phẩm xuất dư của hãng. Các sản phẩm chính của chúng tôi là túi xách Gucci, giày Gucci, kính Gucci, Ví Gucci, Áo sơ mi Gucci, quần jean Gucci, thắt lưng Gucci, mũ Gucci, giày Gucci. Các sản phẩm trên của chúng tôi đều là những mẫu thời.

Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu được 100% khách hàng hài lòng, cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tới rất nhiều khách hàng và đối tác.

Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp rất nhiều mẫu túi Gucci thời trang, chất lượng cao với giá phải chăng dành cho bạn. Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn túi Gucci, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời câu hỏi của bạn qua email, giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng với chúng tôi.

Chúng tôi mang đến cho bạn một môi trường shopping thân thiện, dễ dàng lựa chọn và thanh toán trên website. Khi bạn gửi email tới đội chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bạn được liên hệ với một chuyên viên rất quan tâm tới bạn và trải nghiệm của bạn – chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp bạn mọi cách có thể. Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng có những nhu cầu khác nhau, và chúng tôi muốn giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng nhất từ bộ sưu tập đa dạng về mẫu mã, thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cam kết hài lòng 100% và dễ dàng chuyển hoàn. Chúng tôi không trả phí shipping cho việc trả hàng hay đổi hàng cho những đơn hàng giao đúng yêu cầu, bạn sẽ cần thanh toán phí shipping cho các đơn hàng đó. Hệ thống giao hàng nhanh, độ bảo mật cao và chính sách bảo mật của chúng tôi là để cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi và bất cứ lúc nào. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp cho bạn mọi lúc từ thứ hai đến thứ 7.

Đội ngũ của chúng tôi luôn hợp tác với nhau để cam kết mang đến cho mỗi khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết về giá cả, chế độ bảo hành 1 năm và hệ thống giao hàng nhanh. Nếu như bạn có bất cứ yêu cầu gì, hãy gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để hoàn thành, giúp bạn thoải mái nhất khi mua hàng với chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy tham khảo thông tin tại trang chủ website: http://www.gucci-shoesuk2014.com